Thứ Hai, 14 tháng 5, 2018

Bán máy đếm tiền xinda

Phân loại máy đếm tiền ở Hà NộiMáy đếm tiền Oudis.

Đa phần sản phẩm máy đếm tiền trên thị trường đều có chất lượng và giá cả ở mức không quá cao. Khoảng 1,6-5 triệu đồng với máy đếm tiền thường ngày và trên 5 triệu với các máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả.

Để tránh mua nhầm phải hàng giả, bạn nên đến những cửa hàng uy tín hoặc các đại lý phân phối chính thức để chọn lọc. ắt sản phẩm đều phải có bảo hành.

Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền

Lựa chọn theo mục đích sử dụng: Nếu bạn chỉ cần dùng máy với mục đích đếm với những mệnh giá tiền không lớn và cốt đếm tiền VNĐ thì chọn dòng máy đếm thông thường.

Còn nếu bạn sử dụng máy với mật độ nhiều để đếm khối lượng lớn tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ thì đừng bỏ qua mẫu máy phát hiện tiền giả. Dù loại máy này có giá cao hơn dòng máy thông thường nhưng nó mang lại hiệu quả cao và tránh được rủi ro, thất thoát tài sản.

Lựa chọn theo kiểu dáng máy: Nếu bạn mua máy để dùng cho cửa hàng, công ty nhỏ hay các phòng bạn thì hãy chọn máy đếm tiền kiểu đứng: Máy nhỏ gọn dễ lắp đặt, tuy nhiên khay đếm tiền nhỏ hạn chế số lượng tiền cho một lần đếm.

Nếu dùng trong các công ty lớn, các ngân hàng với lượng tiền đếm nhiều thì nên chọn loại máy đếm tiền kiểu nằm. Loại máy đếm tiền này thường có kích thước lớn, nặng có khả năng đếm số lượng tiền mặt lớn.

Những điều cần lưu ý:

Máy đếm tiền loại tốt là loại máy phải phát hiện được 3 tờ tiền giả liên tiếp nhau. Nếu bạn không có đủ 3 tờ tiền giả để thử máy đếm tiền, bạn có thể dùng cách sau: bạn cho 3 tờ tiền khác mệnh giá liên tiếp nhau vào trong tập tiền bạn đếm hãy nhớ là cho liên tiếp nhau. Nhiều loại máy trên thị trường sẽ bắt tờ 1, 3, 5, 7… và bỏ qua tờ 2, 4, 6... Bạn nên chọn những dòng máy bắt được liền tù tì 1, 2, 3, 4, 5… như thế khi bạn kiểm đếm với số lượng nhiều sẽ chính xác và khả năng bắt tiền giả của máy đó sẽ là tối ưu nhất.

 
Máy đếm tiền bình thường
Bao gồm hệ thống cơ, 01 mắt cảm ứng Start (khi thả tiền lên bàn tiền thì máy tự động chạy), 01 hoặc 02 bộ mắt đếm, hệ thống mạch điện tử điều khiển motor và hoạt động của máy . Loại máy này được dùng cho mục đích đếm tiền là đốn , nó có chức năng đếm cộng dồn, đếm ấn định, rà mệnh giá . Một số máy phát hiện được những đồng tiền giả có mệnh giá nhỏ. Loại này không có chức năng phát hiện ra tiền siêu giả mệnh giá lớn và ngoại tệ

Trong thời đại ngày nay, việc đếm tiền thủ công bằng tay nay đã không còn hiệu quả và xác thực nữa. Chính thành thử máy đếm tiền đã xuất hiện và trở thành một phương tiện đắc lực không chỉ trong các nhà băng mà còn ở các cửa hàng, các doanh nghiệp.

Máy đếm tiền phát hiện tiền giả và tiền siêu giả
Cũng bao gồm 01 mắt cảm ứng start (để máy chạy tự động khi có tiền), 01 hoặc 03 hệ thống mắt màu (gồm 3 màu tim, xanh, vàng), hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền (gồm các 02 dàn mắt trên 01 dàn có thể là 3 bộ mắt hoặc 8 bộ mắt tùy theo hãng sinh sản, vidụ: Xiudun thìa là 2 dàn mắt mỗi dàn 03 Bộ mắt, …), Hệ thống mắt tím và hồng ngoại gồm 02 bộ (các máy mới phát hiện siêu giả thì na ná như nhau chỉ khác công nghệ mà thôi), hệ thống mạch điện tử, vi xử lý, hệ thống cơ

Ngoài các chức năng như máy đếm tiền thường nhật, loại này có thể phát hiện ra ngoại tệ giả và tiền siêu giả có mệnh giá lớn. Thậm chí máy còn được trang bị chức năng báo lỗi trong khi đếm.

Kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền

tuyển lựa theo mục đích dùng:

Nếu bạn chỉ cần dùng máy với mục đích đếm với những mệnh giá tiền không lớn và chính yếu đếm tiền VNĐ thì hãy chọn dòng máy đếm bình thường

Còn nếu bạn dùng máy với mật độ nhiều để đếm khối lượng lớn tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ thì đừng bỏ qua mẫu máy phát hiện tiền giả . Dù loại máy này có giá cao hơn dòng máy thường nhật nhưng nó mang lại hiệu quả cao và tránh được rủi ro , thất thoát tài sản.

chọn lựa theo kiểu dáng máy

Nếu bạn mua máy để dùng cho cửa hàng, công ty nhỏ hay các phòng bạn thì hãy chọn máy đếm tiền kiểu đứng: Máy nhỏ gọn dễ lắp đặt , tuy nhiên khay đếm tiền nhỏ hạn chế số lượng tiền cho một lần đếm.

Nếu dùng trong các công ty lớn, các ngân hàng với lượng tiền đếm nhiều thì nên chọn loại máy đếm tiền kiểu nằm . Loại máy đếm tiền này thường có kích tấc lớn, nặng có khả năng đếm số lượng tiền mặt lớn.

chọn lọc theo xuất xứ

Hiện nay trên thị trường phổ thông nhất vẫn là hàng của Đài Loan và Trung Quốc, chất lượng và giá cả ở mức làng nhàng khá. Khoảng 1,600,000 vnđ đến 5,000,000 vnđ với máy đếm tiền bình thường và trên 5,000,000 với các máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả. Một số loại máy đếm tiền có xuất sứ ở châu Âu.Một số loại máy đếm tiền thông dụng trên thị trường được khách hàng ưa chuộng: Máy đếm tiền JINGRUI, Máy đếm tiền Balion, Máy đếm tiền Nanxing, Máy Đếm Tiền Silicon…

Để tránh mua nhầm phải hàng giả hàng đã qua sử dụng bạn nên đến những cửa hàng uy tín hoặc các đại lý phân phối chính thức để tuyển lựa. tuốt sản phẩm đều phải có bảo hành.

Những điều cần lưu ý khia mua máy đếm tiền

Khi đi mua máy đếm tiền phát hiện tiền giả cần để ý : Máy đếm tiền loại tốt là loại máy phải phát hiện được 3 tờ tiền giả liên tục nhau.

Nếu bạn không có đủ 3 tờ tiền giả để thử máy đếm tiền, bạn có thể dùng cách sau: bạn cho 3 tờ tiền khác mệnh giá liên tiếp nhau vào trong tập tiền bạn đếm hãy nhớ là cho liên tục nhau. Nhiều loại máy trên thị trường sẽ bắt tờ 1,3,5, 7,… và bỏ qua tờ 2,4,6,…. Bạn nên chọn những dòng máy bắt được liền tù tì 1,2,3,4,5,… như thế khi bạn kiểm đếm với số lượng nhiều sẽ xác thực và khả năng bắt tiền giả của máy đó sẽ là tối ưu nhất.

bây chừ trên thị trường xuất hiện nhiều máy đếm tiền đã qua dùng với giá khá rẻ, nhưng nếu không tinh thông tận tường về kĩ thuật máy các bạn không nên tham rẻ ngừa mua phải máy đã hỏng được tân trang lại


 

 

 

 
hiện thời, trên thị trường có rất nhiều chủng loại máy đếm tiền, để tuyển lựa những chiếc máy đếm tiền chất lượng tốt nhất, hạp với nhu cầu của đơn vị, Tecotec xin đưa ra những loại máy đếm tiền trên thị trường hiện có:

Loại 1: chiếm phần nhiều thị trường máy đếm tiền hiện thời, xuất xứ hầu hết từ Trung Quốc
Ưu điểm: máy nhỏ gọn, giá thành rẻ, phí tổn thay thế bảo dưỡng nhỏ, dễ sửa chữa
Nhược điểm: chất lượng kém, chức năng đếm, phân loại tiền giả còn hạn chế, dẫn đến sai sót, lọt tiền giả

Loại 2: Các dòng máy cao cấp, trang bị công nghệ hiện đại, bắt đầu được các nhà băng quan hoài, xuất xứ từ Nhật, Đức
Ưu điểm: đương đại, trang bị các công nghệ kiểm đếm, soát chất lượng tiền đương đại nhất, bắt được 100% tiền giả, phân loại chất lượng tiền cũ mới. Chất lượng tốt, bền. tiện tặn thời gian, nhân lực cho nhà băng
Nhược điểm: giá thành cao hơn so với các dòng máy loại 1

Loại 3: Các hệ thống xử lý tiền lơn, vận dụng trong các ngân hàng trung ương, trọng điểm ngân hàng lớn
Ưu điểm: Chất lượng tốt, kiểm đếm và phân loại số lượng tiền mặt lớn, nhanh
Nhược điểm: kích thước cồng kềnh, giá thành quá cao


 

 

 

may dem tien
Theo khảo sát của Kiến Thức, hiện thị trường Việt Nam có nhiều loại máy đếm tiền và soi tiền giả, do đó, khi mua bạn cần chọn những sản phẩm có cỗi nguồn xuất xứ uy tín. Một số loại máy đếm tiền thông dụng trên thị trường được khách hàng ưa thích như: máy đếm tiền Jingrui, máy đếm tiền Balion, Oudis... Máy đếm tiền tốt sẽ khắc phục được các lỗi thường gặp như lỗi kẹt tiền, cho tiền vào máy không chạy, không phát hiện được tiền giả...

Trong các sản phẩm trên, máy đếm soi tiền giả Oudis được xem là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện giờ, có xuất xứ từ Nhật Bản. Máy đếm tiền chuyên dụng đa năng, sử dụng công nghệ hiện đại và sáng dạ, có thể đếm và phát hiện tiền giả, tiền siêu giả chính xác 100%. Tuy nhiên, loại máy này có giá thành cũng khá cao so với mặt bằng chung.

Người tiêu dùng cũng có thể chọn máy đếm soi tiền giả Modul. Đây là một trong những thương hiệu máy đếm tiền cao cấp bây chừ, chuyên cung cấp cho công ty, tập đoàn lớn, các siêu thị có nhu cầu đếm tiền nhiều. do vậy, nếu bạn chỉ kinh dinh nhỏ lẻ thì có thể chọn mua loại máy đếm tiền và soi tiền giả với công suất thấp hơn và giá thành hiệp hơn.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét