Thứ Hai, 30 tháng 4, 2018

Vi deo thiết kế rập Online

Tư vấn thiết kế rập y phục

 Thiết kế rập, cắp rập là một công đoạn quan trọng trong quy trình sinh sản hàng loạt trong ngành may mặc. Đây là một công việc được tuyển dụng phổ biến, và mức lương đảm bảo cuộc sống ổn định cho những người cần lao có tay nghề.

Với các anh chị đang làm trong lĩnh vực may, nếu có dịp công việc và có điều kiện có thể dự học thêm tại các lớp dạy cắt rập công nghiệp có mở tại một số nơi.

Với quy mô lớn như vậy, các mảnh vải may xống áo cũng được cắt hàng loạt với số lượng lớn. Người không cắt từng miếng vải nữa, mà xếp dày các lớp vải chồng lên nhau, và dùng máy cắt vải công nghiệp để cắt cả lớp vải dày như thế. Bộ phận Xử lý RẬP cũng song song xử lý cho việc sắp xếp các mẫu rập trên vải sao cho lượng vải dôi là chí ít.

Một số tiệm may chỉ may một kiểu áo xống riêng như chuyên may áo dài, chuyên may đầm, chuyên may veston... Họ nhận thấy rằng rất nhiều khách có cùng kích thước như nhau, và việc đo vẽ lại khá phức tạp, tốn thời kì, làm tổn phí may tăng lên. vì thế, thay vì đo vẽ trực tiếp lên vải, họ đo - vẽ lên các các tấm giấy, cắt giấy theo các nét vẽ, rồi lưu lại thành bộ. Khi cần sử dụng lại, họ chỉ việc mang bộ giấy này áp lên vải và cắt theo dạng hình đã có sẵn là có đủ các mảnh vải để may thành bộ áo quần na ná.

Khi thợ may tự do may mỗi bộ quần áo, họ phải hiện các công đoạn xác định gương mẫu, đo kích tấc, vẽ trên vải, cắt vải thành những mảnh riêng theo đường vẽ. Mỗi kiểu áo xống có cách thiết kế riêng, và thành thử việc đo, cắt các dạng hình cũng khác nhau. Sau khi cắt vải, họ may ghép các mảnh vải thành bộ quần áo theo yêu cầu.

Tư vấn thiết kế rập trẻ em Với kéo, thước, bút chì,bút màu, giấy cứng cùng với tri thức công thức bạn sẽ tạo nên mẫu thiết kế chuẩn theo Châu ÂU, Châu Á, Việt Nam. Ở đây chúng tôi có khóa học thiết kế rập tay sẽ giúp bạn thực hiện điều đó từ áo thun, sơ mi, quần tây, váy, đầm, đồ con nít, áo khoắc.Tất cả các mẫu các bạn đều làm được và hoàn tiền 100% nếu chúng tôi nói sai sự thực.
thietkerap.net

thời cơ nghề, thu nhập, và theo đuổi công việc can dự đến RẬP

Trong ngành công nghệ cắt may công nghiệp, quá trình xếp RẬP cắt vải, nếu có sơ sót, việc cắt vải bị sai sẽ dẫn đến áo quần bị lỗi hàng loạt, hoặc phải hủy bỏ, cắt lại gây thiệt hại cho nhà sản xuất. Do trách nhiệm và ảnh hưởng lớn đến quá trình sản xuất, các đơn vị thường ưu tiên những chuyên viên có kinh nghiệm thiết kế RẬP. Để quy trình vẹn tròn, hiệu quả cao, đòi hỏi người thiết kế RẬP phải thực thụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, cho nên mức lương mà các doanh nghiệp chi trả cũng thường rất tương hợp với vị trí công việc.

hiết kế rập là tạo nên bản gốc cho một mẫu áo xống thời trang nào đó, nó được gọi là mẫu chuẩn.Từ mẫu đó có thể nhảy size lên xuống và sinh sản hàng loạt.Bạn cũng chính là nhà thiết kế thời trang tùy theo tư duy sáng tạo của bạn.

Còn một điều nữa, là RẬP của từng loại quần áo thời trang hầu như là được các xưởng may mua từ các đơn vị thiết kế. Tuy nhiên, RẬP ban sơ hầu như chỉ có 1 kích tấc duy nhất, trong khi chúng ta thấy mỗi loại quần áo thường có nhiều kích tấc khác nhau như XL, M, S... Và để gia công được các loại kích thước khác nhau đó, bộ phận thiết kế RẬP sẽ phải thực hành công việc mà chuyên môn gọi là "nhảy size".

 

 Nguyên bộ những đường đo vẽ sẵn này cho một kiểu quần/áo nào đó được gọi là rập. Nhờ có những nét vẽ có sẵn của rập, ngay cả những bà nội trợ chỉ với kim chỉ cũng có thể may được những bộ áo xống thời trang đúng theo thiết kế. Việc đo vẽ khó khăn, phức tạp đã có những người thiết kế rập phụ trách.

Thiết kế rập là tạo nên bản gốc cho một mẫu áo xống thời trang nào đó, nó được gọi là mẫu chuẩn.Từ mẫu đó có thể nhảy size lên xuống và sản xuất hàng loạt.Bạn cũng chính là nhà thiết kế thời trang tùy theo tư duy sáng tạo của bạn.

Các xưởng gia công may khác với tiệm may nhỏ, xưởng may thường có tới hàng ngàn công nhân làm việc. Xưởng may không chỉ may một loại quần áo độc nhất vô nhị, mà cùng lúc họ có thể may nhiều kiểu dáng áo quần khác nhau theo nhu cầu khách hàng. Và do phụ thuộc vào nhu cầu khách hàng, các gương mẫu áo quần cũng được liên tục sử dụng lại. Việc thiết kế rập, lưu trữ và sử dụng RẬP giúp các xưởng may tần tiện khá nhiều thời gian, quy trình thực hành.

Một số công việc nhà tuyển dụng yêu cầu với nhân sự về RẬP:
- Nhảy size
- Đọc bản vẽ thiết kế, Cắt rập, cắt mẫu bìa theo thiết kế được duyệt;
- Góp ý cho các sản phẩm trong quá trình tạo mẫu trước khi đưa vào sinh sản;
- Chú trọng các kỹ thuật mới nâng cao chất lượng sản phẩm;
- Cắt hàng theo chỉ đạo của Quản lý;
- Tìm hiểu và học hỏi các form dáng theo xu hướng Bộ phận Thiết kế đã nghiên cứu;
- Cắt mẫu lần 1 chuẩn chuyển Cắt vải mẫu để cắt vải và May mẫu may lên sản phẩm;
- Chịu bổn phận mẫu giấy chuẩn về thông số kỹ thuật để làm căn cứ sinh sản hàng loạt;
- chỉ dẫn viên chức may mẫu may đúng đề nghị của mẫu rập

Phương pháp thiết kế rập áo vest nam Dùng các phần mềm chuyên ngành may mặc như Gerber, Opititex...các bạn sẽ là chuyên gia thiết kế rập thời trang một cách chóng vánh và chính xác. Trên máy còn cho phép bạn nhảy size, chạy sơ đồ, kiệm ước cho bạn vải , tiền, thời gian, sức cần lao, nâng cao thu nhập và cuộc sống của bạn.Khóa thiết kế trên máy của chúng tôi là cầm tay chỉ việc, hỗ trợ suốt đời, tài liệu, video miễn phí, liên tục cập nhật mẫu mới theo xu hướng ngày nay.

Và có thể, mỗi cần cắt vải họ cùng cắt cho nhiều kiểu áo xống khác nhau, thành ra việc quản lý các mẫu vải sau khi cắt ra cũng rất quan yếu. Việc quản lý này có can dự nhiều đến bộ phận xử lý RẬP.

Có muôn nẻo đường học nghề để có thể tham gia các công việc về RẬP. Đối với những em học trò, các em nên học theo các hệ chính quy về may (trung cấp, cao đẳng) để có hiểu biết tổng thể về quá trình may, phương pháp may, các công thức... Những tri thức cơ sở đó có liên tưởng nhiều đến sự phát triển chuyên môn sâu của các em về sau. Tiếp đó, các em có thể theo học các khóa học về phần mềm thiết kế rập tại trường hoặc các trọng điểm đào tạo.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét