Thứ Bảy, 28 tháng 4, 2018

pin Smartphone giá rẻ

vỏ Smartphone anker


địa chỉ Phụ kiện Galaxy chuyên đáp ứng linh kiện, phụ kiện chính hãng cho các Smartphone cao cấp thuộc dòng Samsung Galaxy như : Sạc Samsung, cáp kết nối, tai nghe, bao da, pin, vỏ, ốp lưng..và các đồ chơi cho các may Samsung.

pin Smartphone Samsung Các mặt hàng chúng ta bán ra khi chúng tôi nói là hàng chính hãng thì những SP đó đã được tôi bảo hành bằng "tín chấp " đó là mặt hàng chính hãng do Samsung sản xuất.

Một số sản phẩm ốp lưng và bao da phần đông không do Samsung sản xuất nhưng đó đều là SP chính hãng của các hãng phụ kiện nức tiếng thế giới như : Spigen, Hocotech, Yoobao, Ozaki, Kalaideng, Nillkin...bây giờ trên thị trường xuất hiện đa số mặt hàng chất lượng thấp nhái lại các hãng phụ kiện trên. chúng ta chỉ bán những SP chính hãng do các hãng đó trực tiếp SX và cung ứng

Giới thiêu qua về Shop phukiengalaxy 1 chút : Tiền thân là web site bán hàng online longminhloc.com do chính mình đứng tên đăng kí theo tên tổ chức gia đình, theo thời gian và thiên hướng phát triển của thương nghiệp điện tử thì link http://phukiengalaxy.vn ra đời và bây giờ nó đã được xếp hàng khoảng 3000 ở Đất Việt chỉ sau thời gian ngắn. Điều đó 1 phần mô tả được sự tin tưởng.# của khách hàng vào chất lượng mặt hàng với số lượt truy cập lại lên tới 38%.

Với kinh nghiệm bán hàng phụ kiện Samsung lâu năm cùng với nguồn nhập hàng đa dạng,phong phú. chúng ta luôn luôn gắng sức không ngừng để đưa đến người dùng mứ giá hợp lí và rẻ nhất. chi phí tôi đưa ra cho các mặt hàng chính hãng luôn là rẻ nhất thị trường cả nước.Rẻ hơn phần lớn so với giá của hãng.

Để được phục vụ tốt hơn , nếu có bất kì thắc mắc hoặc khiếu nại nào về chất lượng mặt hàng cũng như chất lượng DV quý người dùng LH trực tiếp với mình theo các cách bên dưới đây .

Nguyễn Đình Long: 0989.29.1988
longminhloc.production@gmail.com
shop: shop : 928 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét