Thứ Bảy, 28 tháng 4, 2018

Cung cấp Hack Vote cuộc thi ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - Zalo: 0934225077

Chuyên Hack bình chọn cuộc thi ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - Zalo: 0934225077

 


Chúng tôi có kinh nghiệm bình chọn các cuộc thi Online đảm bảo
- Thời gian bình chọn nhanh
- Bình chọn theo đúng quy định của BTC

Xem thêm VỀ thông tin của biệt thự ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG
Cách đây 20 năm, Internet lần trước nhất xuất ngày nay VN và đã góp phần canh tân cuộc sống của người Việt Nam từ đó tới nay. một đôi năm sau, VNG lúc bấy giờ còn là một tổ chức non trẻ, nhưng đã nhìn thấy được sức mạnh của Internet và tự đặt cho mình sứ mạng đem lại cho người mua trên khắp sơn hà những trải nghiệm tác dụng.

căn hộ "Đời đẹp lắm cùng VNG" được thực hành nhằm kỷ niệm 20 năm hành trình Internet, điểm lại những mặt hàng của VNG đã đạt được sứ mệnh giúp thay đổi cuộc sống của người Việt theo hướng tích cực hơn. Không thể phủ nhận là nhờ có Internet, nhờ có VNG, cuộc sống của tôi, của bạn và toàn bộ chúng tôi diễn ra thật suôn sẻ.
Khoảng cách xa hơn nửa vòng địa cầu được thu hẹp lại bằng tin nhắn của Zalo. Những bản nhạc du dương được bật lên đầy tâm cảnh nhờ Zing MP3. Buổi tối hẹn hò xem phim và không muốn đợi chờ được giải quyết bằng 123Phim hoặc việc thanh toán hoài dễ dàng hơn chỉ nhờ những cái vuốt tay trên ZaloPay. Và nhiều nữa những tiện ích khác do VNG đáp ứng để khiến đời đẹp đúng nghĩa.

Những mặt hàng trên nền móng Internet này là tiền đề để chúng ta nghiên cứu và phát triển những hệ thống, giải pháp để áp dụng vào tỉnh thành thông minh (Smart City) nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Với những nền móng công nghệ mới nhất của thế giới như AI, IoT, Big Data,... VNG đang tạo ra một hệ sinh thái thông minh - đời tiếp theo của Internet, đem đến những thay đổi có ích, hiệu quả hơn trên khắp Việt Nam và thế giới.

căn hộ "Đời đẹp lắm cùng VNG" giúp truyền đạt thông điệp tác dụng kể trên xin được mang đến Let VNG Internet your town - một cuộc thi nho nhỏ để bạn kể cho chúng tôi nghe rằng Internet đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào.

Đây là một căn hộ mà chúng ta - những con người VNG yêu Internet và hiểu sứ mạng của mình, đặt hầu hết nhiệt huyết vào đây. chúng tôi muốn duyệt y căn hộ này sẽ đem đến nhiều câu chuyện hăng hái về Internet, kể chúng cho bạn nghe để lan tỏa thông điệp "Đời đẹp lắm" và đặc trưng "Cùng VNG".

 

 

 

______________________


 

 

 

 

Phương pháp tăng Vote dự án ĐỜI ĐẸP LẮM CÙNG VNG - ĐT: 0934225077

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét