Chủ Nhật, 29 tháng 4, 2018

Bán bảo hiểm sức khỏe dai ichi life.com Online

bảo hiểm y tế bệnh hiểm nghèo

 Chỉ sau hơn 10 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã xây dựng nền tảng chắc chắn và giữ vững vị thế là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam về tổng doanh thu phí bảo hiểm, phục vụ hơn 1,8 triệu khách hàng phê duyệt đội ngũ hơn 1.100 viên chức và 70.000 tham mưu tài chính chuyên nghiệp. Dai-ichi Life Việt Nam kiêu hãnh giữ vị trí thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng với hệ thống 250 văn phòng và tổng đại lý rộng khắp toàn quốc (tính đến ngày 31/10/2017).

Dai-ichi life luôn mong muốn phát triểm và cải tiến sản phẩm cũng như hỗ trợ đễ khách hàng luôn có những khuôn khổ được bảo vệ tốt hơn.

Một tỉ dụ điểm hình là Sản phẩm An Tâm Hưng thịnh của Dai-ichi life Việt Nam.

người ta thường phân rằng "khi tôi tham gia bảo hiểm nhân thọ thì nó không giống như việc gửi tiện tặn tại ngân hàng. hiện tôi đóng được nhưng biết đâu sau 3 năm-5 năm 7 năm nữa liệu rằng tôi có tiền để đóng nữa hay không?... và không phải lúc nào tôi cần tôi có thể rút ra được!". Với Sản phẩm an tâm Hưng thịnh thì không khác gì so với việc chúng ta gửi tiết kiện trong nhà băng, vì tính linh hoạt của sản phẩm này.

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất mà mỗi người luôn muốn mình được đảm bảo. Tuy nhiên, cuộc sống đương đại luôn đầy những rủi ro bất trắc rình rập, sức ép công việc ngày càng nhiều đồng thời với môi trường ngày càng ô nhiễm khiến tỉ lệ mắc bệnh tật càng ngày càng cao.

Bạn có một gia đình ấm êm và bạn luôn muốn làm tuốt để săn sóc sức khỏe cho những người thân yêu.

Một gia đình hạnh phúc khởi nguồn từ sự thương tình và sức khỏe dồi dào của các thành viên trong gia đình. Song thật khó thảnh thơi. về tổn phí y tế khi bệnh tật thường đến không báo trước.

bảo hiểm dai i chi phương pháp chăm sóc sức khỏe - sản phẩm bảo hiểm y tế toàn diện trước tiên trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, chính là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình, không còn lo âu về tổn phí y tế để an tâm vui sống bên cạnh những người thân yêu.

Từ những góc nhìn bạn vừa được tham khảo, chắc hẳn bạn đã có cái nhìn khách quan tổng thể về tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt NAM. Qua đây hi vọng bạn đọc sẽ tự cân nhắc về việc "Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi life hay không" Và khi bạn chọn lựa bất kì một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nào tôi vẫn khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu của bản thân và gia đình để lựa chọn “đầu tư” hợp lý, vì đây là một hoạt động mang thuộc tính lâu dài. Bên cạnh đó bạn cần phải chân thực tuyệt đối khi kê khai, có như vậy bạn sẽ không gặp những rủi ro không đáng có.

 

 

 

bảo hiểm sức khỏe bic
Có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng Dai-ichi life có thực thụ tốt không?. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Dai ichi life hay không?. Sau đây Tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 điều quan yếu về công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi life. tiện lợi cho bạn trong việc tham khảo và lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ Uy tín và hợp với nhu cầu của bạn.

Tăng trưởng GDP của nước ta chỉ khoảng 5-6% những Dai-ichi life đã tăng lên con số 50% tính đến hết năm tài chính 2015. Điều này cho thấy việc đầu tư của Dai-ichi life Việt Nam đang rất hiệu quả. và dĩ nhiên khi cty đầu tư hiệu quả thì khách hàng sẽ được hưởng lợi vì được chia lãi cao hơn. Bằng chúng là năm nay là năm thứ 4 liên tiếp cty Dai-ichi life có mức chia lãi lớn nhất thị trường Việt Nam.

Quý vị sẽ phải cân nhắc chương trình bảo hiểm nào thích hợp với quý vị trong thời đoạn ghi danh tự do, là thời điểm quý vị có thể mua một chương trình bảo hiểm trong Sàn giao du Các Chương Trình Bảo Hiểm Sức Khỏe của chính phủ .

Khi quý vị đang chọn lọc một chương trình bảo hiểm sức khỏe, quý vị sẽ cần phải xem xét nhiều hơn ngoài những khoản lệ phí và khoản khấu trừ để đánh giá các chương trình tuyển lựa. Hãy xem qua khoản tiền đồng bảo hiểm, và sau đó quyết định xem nhóm khoản khấu trừ, lệ phí bảo hiểm và khoản tiền đồng bảo hiểm nào phù hợp với quý vị nhất.

Điều này giúp ích rất lớn cho khách hàng tỉ dụ bạn tham dự bảo hiểm nhân thọ tại TP.HCM. Những đôi khi bạn phải đi công tác, hay phải chuyển nhà đến một tình thành khác chẳng hạn. cho dù bạn đến bất kỳ một tình thành nào thì Dai-ichi life đều có thể tương trợ bạn được.

Mức bảo hiểm cho mỗi bệnh lên đến 630 triệu đồng, không tính theo mỗi năm.
Bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và chăm nom răng.
Cả gia đình được bảo vệ trong cùng một giao kèo.
Chương trình bảo hiểm linh hoạt.
Bảo lãnh thanh toán viện phí với màng lưới rộng khắp Việt Nam.

 

 


 

Chọn chương trình bảo hiểm phù hợp với quý vị

Có nhiều nhân tố cần cân nhắc khi chọn lựa một chương trình bảo hiểm. Hãy nghĩ đến nhu cầu y tế lẫn tài chính của quý vị - từ các lựa chọn đài thọ đến lệ phí bảo hiểm hàng tháng , đến khoản tiền đồng trả và khoản khấu trừ . Hãy cân nhắc đến tình cảnh gia đình, nhu cầu chăm sóc sức khỏe dự định của gia đình quý vị và những chọn lọc chương trình sẵn có.

Tốt nhất là hãy đánh giá những nhu cầu của quý vị và xác định độ ưu tiên cho từng nhu cầu, từ đó, quý vị sẽ biết mình cần gì ở một chương trình bảo hiểm. Hãy xem xét đến hoài, khuôn khổ bảo hiểm, lợi quyền, sự linh hoạt khi đi khám với thầy thuốc và những giới hạn của chương trình bảo hiểm nhằm giúp quý vị quyết định xem chương trình bảo hiểm nào hợp với quý vị.

Một khi quý vị biết được những chọn lựa chương trình bảo hiểm nào đang có sẵn, quý vị có thể đánh giá các chọn lọc chương trình bảo hiểm để xác định chương trình bảo hiểm nào hạp với tình cảnh của quý vị. Hãy xem lại các tài liệu liên quan đến chương trình bảo hiểm của quý vị - như tập quảng cáo, các bảng tóm lược lợi quyền và các website – để tìm hiểu thêm những thông báo chi tiết giúp ích cho việc ra quyết định của quý vị. Những điểm cần cân nhắc bao gồm:

Khả năng chi trả (tổng chi phí)
Bảo hiểm và các quyền lợi
Quyền tiếp cận các bác sĩ và bệnh viện
Những trường hợp loại trừ và các giới hạn
Nguồn tương trợ sức khỏe thể chất và ý thức

1. Dai-ichi Life Việt Nam: là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam.

2. Tư vấn tài chính: là cá nhân chủ nghĩa hoặc tổ chức có nhiệm vụ tham mưu và môi giới bán bảo hiểm cho Dai-ichi Life Việt Nam theo hiệp đồng tham mưu tài chính. Quan hệ giữa Dai-ichi Life Việt Nam và tham mưu tài chính là quan hệ giữa một bên đặt đại lý và bên nhận làm đại lý, không phải là quan hệ giữa các bên hợp danh hoặc quan hệ giữa người sử dụng lao động và nguời lao động.

3. Bên mua bảo hiểm: là cá nhân chủ nghĩa hoặc tổ chức tham gia bảo hiểm, ký kết và thực hiện các quyền và bổn phận quy định trong Hợp đồng bảo hiểm.
Nếu Bên mua bảo hiểm là cá nhân: phải đủ 18 tuổi trở lên, hiện đang trú ngụ tại Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, là người cung cấp thông báo và ký tên trên Giấy đề nghị bảo hiểm;
Nếu Bên mua bảo hiểm là tổ chức: phải được đăng ký, thành lập và đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.
4. Người được bảo hiểm: là cá nhân hiện đang trú ngụ tại Việt Nam, được Dai-ichi Life Việt Nam đồng ý bảo hiểm theo các quy định trong Quy tắc và Điều khoản sản phẩm bảo hiểm.

Người được bảo hiểm phải nằm trong độ tuổi có thể dự bảo hiểm. Tùy theo từng sản phẩm mà độ tuổi có thể tham dự bảo hiểm là từ 0 (không) đến 60 (sáu mươi) tuổi tính theo tuổi sinh nhật vừa qua.

5. Người thụ hưởng: là cá nhân chủ nghĩa, hoặc tổ chức được Bên mua bảo hiểm chỉ định nhận quờ quạng hoặc một phần các quyền lợi bảo hiểm của Hợp đồng bảo hiểm. Người thụ hưởng được ghi tên trong Giấy đề nghị bảo hiểm, Giấy Chứng nhận bảo hiểm và các thỏa thuận bổ sung của giao kèo bảo hiểm (nếu có).

Dai-ichi life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Nhật Bản.

Là công ty 100% vốn từ nhật bản đồng nghĩa với ắt những sản phẩm, dịch vụ và hệ thống săn sóc khách hàng đều được chúng tôi mang từ nhật bản qua Việt Nam.

Như bạn đã biết hàng hóa và dịch vụ của Nhật bản tại thị trường Việt Nam rất được ưu chuộng vì chất lượng rất tốt thí dụ một số thương hiệu như: TOYOTA, SANYO, HONDA, YAMAHA, FUJIKA, AJINOMOTO, SONY.... Và bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi life cũng là một trong số các thương hiệu lừng danh từ Nhật bản

Dai-ichi life Việt Nam - Công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư lớn nhất tại Việt Nam

Vào năm 2007 khi được chính phủ Vệt Nam mời đầu tư và hoạt động thị Trường Việt Nam Dai-ichi life đầu tư một số vốn tương đương khoảng 72 triêu USD là cty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư lớn thứ hai tại Việt Nam lúc đó.

Và từ 2007 đến nay Dai-ichi life Việt Nam đã tăng vốn lên 3 lần. Vào tháng 1-2016, tháng 1-2017 và tháng 8- 2017. Hiện tại vốn tại Dai ichi life Việt Nam là 165 triêu đô la Mỹ. hiện nay là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn đầu tư lớn nhất Việt Nam. Đó là minh chứng về tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu” với khách hàng Việt Nam. Điều này cho thấy Dai-ichi life muốn trở nên công ty bảo hiểm nhân thọ số 1 tại Việt Nam không chỉ riểng về tiềm lực tài chính mà còn về dịch vụ chăm nom, Sản phẩm có thể cung cấp cho khách hàng tốt nhất.

Để dạt được đích này Dai-ichi life Việt Nam tụ hợp phát triển về dịch vụ sản phẩm và về hệ thống săn sóc khách hàng toàn quốc.

Khi chúng ta có nhiều tiền chúng ta gửi nhiều ít chúng ta gửi ít. và đặc biệt lúc nào cần ta có thể rút ra được. giống như chúng ta gửi nhà băng vậy.

Đây là điểm cộng rất hay ở sản phẩm an tâm cường thịnh nó giúp chúng ta thay đổi hoàn toàn khái niệm và bảo hiểm nhân thọ. Và cũng xin nói thêm An Tâm cường thịnh đang là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất trên thị trường hiện.

Dai-ichi life Công ty BHNT lớn nhất tại Nhật Bản.

Tổng tài sản của dai ichi life vào khoảng 400 tỷ usd nó gấp khoảng hơn 2 lần bình quan GDP của Việt Nam trong vòng một năm. và có khĩa là hơn 90 triệu dân của nước ta phải cày quốc miệt mài hơn hai năm mới có được số tiền trên. Tại nhật bản nếu nhắc tới bảo hiểm nhân thọ người ta sẽ nghĩ đến Dai ichi life vì chúng tôi là công ty bảo hiểm nhân thọ sô 1 tại nhật bản.

 

 

 
Dai-ichi life hội tụ rất nhiều tài chính trong việc phát triển và mở mang hệ thống văn phòng để coi sóc khách hàng trên toàn quốc. Dai-ichi life cùng với 2 cty BHNT khác là 3 trong 18 công ty BNHT có hệ thống màng lưới văn phòng phủ kiến 63 đô thị tại Việt Nam.

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét